Truyền thống

Tổ chức nhà trường

Tin tức hàng ngày

Khuyến học

Kế hoạch công tác

Tài nguyên

Nhịp sống học đường

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 234

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3040

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 860014

Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống » Giới thiệu

DU HOC MY
Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được đầu tư xây dựng kiên cố khang trang

Trường THPT Đô Lương 2: Vượt khó vươn lên, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương xứ Nghệ

Là một trường đóng trên địa bàn miền núi thuộc xã Lam Sơn huyện Đô Lương (Nghệ An), điều kiện về cơ sở vật chất vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm thi đua dạy tốt- học tốt, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Đô Lương 2 đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong năm học 2012- 2013.

Đội ngũ nhà giáo trẻ trường THPT Đô Lương 2 hôm nay.

Trường THPT Đô Lương 2: Vượt khó, dạy tốt - học tốt

Trường THPT Đô Lương 2 (Nghệ An) được thành lập vào năm 1965. Những năm qua, trong điều kiện khó khăn, nhưng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường đã cùng nhau nỗ lực phát huy sức mạnh tổng hợp để đạt được nhiều kết quả trong công tác dạy và học.

Thầy Nguyễn Thanh Long - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi tọa đàm ngày Nhà giáo VN

Trường THPT Đô Lương 2 từng bước đi lên

Tôi về nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương 2 từ giữa tháng 12/2003, thay thầy Nguyễn Duy Đào (Quê ở Lạc Sơn-Đô Lương, nay thầy ở TP Hồ Chí Minh) nghỉ hưu. Qua tìm hiểu, từ nhiều nguồn thông tin, tôi biết tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường có mặt mạnh nổi bật là sự đoàn kết nhất trí cao

Đội ngũ nhà giáo nhà trường luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp Trồng Người

Đội ngũ nhà giáo trường THPT Đô Lương 2

Năm học 2011-2012, đội ngũ nhà giáo trường THPT Đô Lương 2 có 84 người (52 nữ). Trong đó, Ban Giám hiệu có 4 người (2 thạc sĩ, 3 giáo viên dạy giỏi Tỉnh), giáo viên đứng lớp 80 thầy, cô giáo. Về trình độ chuyên môn có: 10 thạc sĩ, còn lại là Đại học. Về trình độ chính trị có: 1 Cao cấp lý luận chính trị, trung cấp có 11 người. Về nghiệp vụ sư phạm có 8 giáo viên dạy giỏi Tỉnh.

Trường THPT Đô Lương 2: Nơi chắp cánh ước mơ

Trường THPT Đô Lương 2: Nơi chắp cánh ước mơ

Một năm học mới bắt đầu với bao ước mơ, kỳ vọng. Hòa chung với không khí náo nức, phấn khởi của thầy trò cả nước, Ban giám hiệu Trường THPT Đô Lương 2 (Đô Lương - Nghệ An) cũng xác định được những lợi thế và hiệu quả trong phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" để tạo bước đột phá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Thầy giáo hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường

Trường THPT Đô Lương II khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9/2011 tại trường THPT Đô Lương II , 1501 em cùng với các thầy, cô giáo đã tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2011 – 2012. đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện.

 

LIÊN KẾT TÀI LIỆU

Mạng ioe
Mạng moet
Violym
Mang Edu
Sở GD&ĐT Nghệ An

ĐỌC NHIỀU NHẤT