Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống » Giới thiệu

Trường THPT Đô Lương II khai giảng năm học mới

Thứ hai - 09/01/2012 10:28
Sáng ngày 5/9/2011 tại trường THPT Đô Lương II , 1501 em cùng với các thầy, cô giáo đã tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2011 – 2012. đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Long – Hiệu trưởng THPT Đô Lương II đọc diễn văn khai mạc và đánh tiếng trống khai trường.

Vui mừng năm học vừa qua 2010 – 2011, trường THPT Đô Lương II đã nỗ lực vươn lên đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác thi đua dạy và học. trường có 13 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, được xếp tứ 30/57 trường THPT trong toàn Tỉnh. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt 98%, có 738 em đạt học sinh khá và giải của trường, tỷ lệ hạnh kiểm tốt đạt 91%, trường có trên 100 em đậu đại học.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Phó chủ tịch UBDN huyện phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Năm học mới 2011 – 2012 trường THPT Đô Lương II 1501 em trong đó có 503 vào lớp 10. tiếp tục phấn đầu xây dựng đạt trường chuẩn quốc gia, tỷ lệ học sinh khá và giỏi đạt từ 25% trở lên, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dạy học.
Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Phó chủ tịch UBND huyện trao hoa và quà tới tập thể giáo viên và học sinh nhà trường
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và hoa tới tập thể giáo viên và học sinh, mong muốn trường THPT Đô Lương II tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của một vùng quê Bạch Ngọc. xây dựng trường thực sự vững mạnh về mọi mặt, ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập chăm lo rèn luyện đạo đức học sinh.

Nhân dịp này trường THPT Đô Lương 2 tổ chức tro 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, và học sinh giỏi toàn diện năm 2010 – 2011, đây là học bổng của trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và quỹ người nghèo Đô Lương tài trợ.
Duy Vinh

Nguồn tin: doluong.gov.vn