Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hàng ngày

Ngành giáo dục Đô Lương tổ chức ký cam kết thực hiện phòng chống tệ nạn xã hội, ATGT trước, trong và sau tết Quý Tỵ

Thứ năm - 24/01/2013 22:01
Ngành giáo dục Huyện Đô Lương tổ chức hội nghị ký cam kết thực hiện phòng chống tệ nạn xã hội, giữ gìn ANTT trường học, ATGT trước, trong và sau tết Quý Tỵ.

Tham gia lễ ký cam kết có 100 hiệu trưởng các trường THPT, THCS, TH và Mầm non của Huyện Đô Lương. Các nội dung ký cam kết đó là: Đẩy mạnh công tác Giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh về chỉ thị 33CP của Thủ Tướng Chính Phủ về cuộc vận động “hai không”, nêu cao tấm gương đạo đức của nhà giáo cho học sinh noi theo, NQ32/NQ-CP về một số giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn và ùn tắc giao thông. CT 406CP của Thủ tướng Chính phủ về cấm sản xuất, buôn bán, tàng trữ và sử dụng pháp nổ.

Cán bộ quản lý, giáo viên, CNV ngành giáo dục không vi phạm các điều cấm giáo viên không được làm, không vi phạm tệ nạn xã hội: Ma tuý, cờ bạc, rượu chè, không vi phạm danh dự thân thể học sinh, gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh tại địa bàn dân cư. Đối với học sinh, thực hiện đầy đủ nội quy nhà trường và các quy định về tăng cường ANTT trường học, không vi phạm các điều cấm học sinh không được làm.

Hiệu trưởng các nhà trường ký cam kết hực hiện phòng chống tệ nạn xã hội, giữ gìn ANTT, ATGT trước, trong và sau tết Quý Tỵ

Thông qua cam kết, Ngành giáo dục Huyện Đô Lương xử lý nghiêm theo quy định của Pháp luật các trường hợp vi phạm.

Huy Khôi