Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

Đội ngũ nhà giáo trường THPT Đô Lương 2

Thứ tư - 11/01/2012 20:56
Năm học 2011-2012, đội ngũ nhà giáo trường THPT Đô Lương 2 có 84 người (52 nữ). Trong đó, Ban Giám hiệu có 4 người (2 thạc sĩ, 3 giáo viên dạy giỏi Tỉnh), giáo viên đứng lớp 80 thầy, cô giáo. Về trình độ chuyên môn có: 10 thạc sĩ, còn lại là Đại học. Về trình độ chính trị có: 1 Cao cấp lý luận chính trị, trung cấp có 11 người. Về nghiệp vụ sư phạm có 8 giáo viên dạy giỏi Tỉnh.
Giáo viên của trường sinh hoạt trong 6 tổ chuyên môn (như đã giới thiệu trong bài "Tổ chuyên môn") với số lượng cụ thể từng bộ môn như sau: Toán: 13, Vật lý: 10, Hóa học: 6,  Sinh học: 5, Tin học: 5, Ngữ văn: 11, Lịch sử: 5, Địa lý: 4, Giáo dục công dân: 4, Tiếng Anh: 8, Thể dục: 6, Giáo dục quốc phòng: 2, Kỹ thuật nông nghiệp: 1

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Long

Từ khóa: giáo viên, chuyên môn
Nguyễn Thị Nhung - 05/06/2013 10:45
Em xin kính chúc các thầy, các cô trường THPT Đô Lương II có được sức khỏe dồi dào để ngày càng đào tạo ra nhiều thế hệ có ích cho xã hội và cho đất nước. Chúng em nhớ thầy cô rất nhiều. Ước muốn trở về thời gian được học dưới mái trường Đô Lương II giờ mãi mãi chỉ còn là giấc mơ!