Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hàng ngày

Thưởng 100 triệu đồng cho HS đoạt HCV quốc tế

Thứ năm - 05/01/2012 04:28
Quy định này vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành nhằm thay đổi chế độ khen thưởng đối với cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc gia, thi khu vực hoặc thi quốc tế trên các lĩnh vực vào năm 2012.

Cụ thể, đối với học sinh, sinh viên (HS, SV) đoạt huy chương vàng kỳ thi Olympic quốc tế các môn văn hóa sẽ được tặng một bằng khen của Chủ tịch tỉnh kèm theo tiền thưởng là 100 triệu đồng. Nếu HS đoạt huy chương vàng các môn kỹ năng nghề quốc tế sẽ được thưởng 60 triêu đồng.

HS, SV trong tỉnh đoạt huy chương bạc quốc tế được thưởng 20 triệu đồng và HS đoạt huy chương đồng sẽ được thưởng 10, 5 triệu đồng.

Đối với kỳ thi Olympic, thi HS giỏi quốc gia, kỹ năng nghề quốc gia, HS đoạt huy chương vàng hoặc tương đương là giải nhất sẽ được thưởng 12 triệu đồng.

HS thi đỗ thủ khoa vào các trường đại học được thưởng 5 triệu đồng, đạt điểm tuyệt đối (30/30 điểm) được thưởng 10 triệu đồng...

Lan Anh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí