Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hàng ngày » Tin nghành giáo dục

Người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh tặng quà học sinh nghèo huyện Đô Lương

Thứ năm - 10/01/2013 17:14
Để chuẩn bị đón tết Quý Tỵ, sáng ngày 08/01/2013 tại huyện Đô Lương, người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh và báo Công an Nghệ An, báo Dân trí và các doanh nghiệp đã về thăm tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đợt thăm và tặng quà lần này người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh và các doanh nghiệp ở Hà Nội đã trao tặng quà và số tiền 15.000.000 đồng cho 50 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Cùng ngày tại Yên Sơn và xã Đông Sơn người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh tặng 50 suất quà trị giá 50.000.000 đồng tới các gia đình chính sách, người nghèo cô đơn không nơi nương tựa, người tàn tật.

Người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh là người con của xã Yên Sơn huyện Đô Lương. Việc thăm tặng quà thể hiện tình cảm tương thân, tương ái và sự chia sẻ khó khăn đối với các gia đình chính sách và em học sinh nghèo.

Hữu Hoàn