Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường » Thư giãn - Giải trí

Người đẹp chuyển giới cao nhất thế giới

Thứ năm - 05/01/2012 04:17
Với chiều cao hơn 2,1 mét, một ngôi sao bóng rổ được coi là người chuyển giới cao nhất thế giới.

Vận động viên bóng rổ Greg, tên mới bây giờ là Lindsey, hiện nay 25 tuổi. Ở tuổi 20, Greg đã cảm thấy thích mặc đồ của phụ nữ. Sau đó, nhờ sự tư vấn của các bác sĩ, Greg chuyển đổi thành phụ nữ.

Lindsey chia sẻ: “Tôi cũng giống như bao đứa trẻ bình thường và tôi cũng từng có bạn gái. Nhưng tôi đã có cảm giác mình có xu hướng nữ tính hơn. Tôi đã từng có cảm giác bị cô lập khi mình không giống như những đứa con trai khác. Và tôi đã quyết định tìm hiểu…”.

Trước và sau khi chuyển giới

Lindsey đã từng có giải thưởng về chơi bóng rổ, cô cũng đã học kinh tế và marketing tại trường cao đẳng miền trung Michigan.

Hiện, Lindsey đang liên lạc với tổ chức Guinness với hy vọng cô sẽ được chính thức công nhận là người chuyển đổi giới cao nhất thế giới.